Đền 200% giá trị đơn nếu phát hiện hàng giả
Giới tính
Nồng độ
Dung tích
Theo giá
15000081400000

Christian Louboutin

Christian Louboutin là một thương hiệu nước hoa cao cấp đến từ nước Pháp, phản ánh phong cách sang trọng và quyến rũ đặc trưng. Thương hiệu này được sáng lập bởi nhà thiết kế thời trang danh tiếng cùng tên, Christian Louboutin không chỉ nổi tiếng với những đôi giày cao gót có đế đỏ rực rỡ mà còn được biết đến qua bộ sưu tập nước hoa độc đáo.

Các sản phẩm nước hoa Christian Louboutin được thiết kế để tạo ra một dấu ấn cá nhân mạnh mẽ, mang đến một trải nghiệm đầy cảm xúc và sâu sắc. Mỗi chai Perfume Christian Louboutin nam hay nữ đều là các tác phẩm nghệ thuật, thể hiện sự tinh tế trong từng chi tiết từ thiết kế chai cho đến hương thơm bên trong.

Bộ sưu tập Perfume Christian Louboutin bao gồm nhiều hương thơm khác nhau, phù hợp cho cả nam và nữ, với các tầng hương phong phú từ hoa cỏ tươi mát cho đến các hương gỗ và xạ hương quyến rũ, nồng nàn. Các sản phẩm nước hoa nam Christian Louboutin hay nước hoa nữ Christian Louboutin luôn nhấn mạnh đến sự độc đáo và cá tính, mang đến cho người dùng cảm giác tự tin và quyến rũ.

Xem thêm

Giỏ hàng

Thành tiền: