Đền 200% giá trị đơn nếu phát hiện hàng giả

Gift Set Missoni Parfum Pour Homme 2pcs (EDP 100ml & EDP 30ml)

đánh giá Nam
Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
1.850.000₫
detail-phone detail-mess

Thông tin sản phẩm

thuong hieu
Thương hiệu: Missoni
thong so
Nồng độ: Eau de Parfum
thong so
Độ lưu mùi:
thong so
Độ tỏa hương: Vừa
thong so
Giới tính: Nam

Hương đầu: Bưởi, Chanh vàng, Oải hương
Hương giữa: Gừng, Táo xanh, Hoa nhài
Hương cuối: Gỗ phong, Gỗ sồi, Xạ hương, Gỗ đàn hương, Hoắc hương

Trong những ngày bạn không biết "mặc" một mùi nước hoa gì, thì nhóm hương Citrus - Woody (Cam chanh - Gỗ) luôn là một lựa chọn điển hình. Nhiều người sẽ bảo rằng đây là một lựa chọn quá an toàn, nhưng dưới góc nhìn của một người yêu hương, tôi lại thấy những lựa chọn quen thuộc này rất dễ lấy làm 'signature scent' đấy!

Ở Missoni Parfum Pour Homme có một điểm khác biệt so với tất cả những ấn phẩm mang tông Citrus Woody mà bạn từng gặp, đó chính là sự vắng mặt của Cam bergamot. Mà thay vào đó, Bưởi và Chanh vàng được chọn để mở màn hành trình mùi hương. Chúng có nhiều độ mọng nước hơn, tươi mới, sảng khoái, và thanh chua nhẹ nhàng hơn so với Cam bergamot.

Thế nhưng Cam chanh là thứ hương dễ phai, Missoni Parfum Pour Homme cũng không là ngoại lệ. Ngay khi từng tép Bưởi nhạt dần trên làn da, thì Gừng với tông vị hăng cay, ấm áp bắt đầu lan toả hiền hoà. Rồi cũng đến lúc mà tất cả chúng ta đều mong đợi, khi mà hương Gỗ cuối cùng cũng chịu "ra tay". Gỗ khô ấm, trầm tĩnh và điềm đạm, ôm lấy tổng thể mùi hương của Missoni Parfum Pour Homme, khiến cho ấn phẩm mùi hương "an toàn" này trở nên thú vị và thoả mãn hơn bao giờ hết.

Xem thêm
Thu gọn
CÁCH SỬ DỤNG:
- Các vị trí được ưu tiên tiếp xúc là cổ tay, khuỷu tay, sau tai, gáy, cổ trước.
- Sau khi xịt nước hoa lên cơ thể, tránh dùng tay chà xát hoặc làm khô da bằng những vật dụng khác, điều này phá vỡ các tầng hương trong nước hoa, khiến nó có thể thay đổi mùi hương hoặc bay mùi nhanh hơn.
- Để chai nước hoa cách vị trí cần dùng nước hoa trong khoảng 15-20cm và xịt mạnh, dứt khoát để mật độ phủ của nước hoa được rộng nhất, tăng độ bám tỏa trên da của bạn.
- Nước hoa có thể bám tốt hay không tốt tùy thuộc vào thời gian, không gian, cơ địa, chế độ sinh hoạt, ăn uống của bạn.
- Bạn nên mang theo nước hoa bên mình hoặc trang bị những mẫu nhỏ tiện dụng.
Bảo quản nước hoa:
- Nước hoa thường không có hạn sử dụng. Tuy nhiên, ở một số loại nước hạn sử dụng được chú thích là từ 24 đến 36 tháng, và tính từ ngày bạn mở sản phẩm và sử dụng lần đầu tiên.
- Nên bảo quản nước hoa ở những nơi khô thoáng, mát mẻ, tránh nắng, nóng hoặc quá lạnh, lưu ý không để nước hoa trong cốp xe, những nơi có nhiệt độ nóng lạnh thất thường...
Hạn sử dụng: In trên bao bì sản phẩm
Ngày sản xuất: In trên bao bì sản phẩm
Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và lựa chọn Laluz Parfums. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến những sản phẩm chính hãng và chất lượng tuyệt vời cho bạn.
Sau khi sử dụng sản phẩm, Quý khách vui lòng để lại nhận xét đánh giá, Laluz Parfums sẽ dựa vào đó để thay đổi ngày càng tốt hơn, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho bạn.

Quyền lợi khách hàng tại LALUZ

  • policy product Cam kết sản phẩm chính hãng 100% (đền 200% giá trị sản phẩm nếu phát hiện hàng giả)
  • policy product Chính sách đổi hàng và tích điểm thành viên
  • policy product Tư vấn & hỗ trợ gói quà miễn phí
  • policy product Miễn phí giao hàng cho hóa đơn từ 1 triệu

Đánh giá sản phẩm Gift Set Missoni Parfum Pour Homme 2pcs (EDP 100ml & EDP 30ml)

Phone LALUZ PARFUMS Messenger LALUZ PARFUMS