Đền 200% giá trị đơn nếu phát hiện hàng giả

Initio Parfums Prives Musk Therapy EDP

đánh giá Unisex
Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
750.000₫
Dung tích:
detail-phone detail-mess

Thông tin sản phẩm

thuong hieu
Thương hiệu: Initio Parfums Prives
thong so
Nồng độ: Eau de Parfum
thong so
Độ lưu mùi: 6-8h
thong so
Độ tỏa hương: Xa
thong so
Giới tính: Unisex

Hương chính: Xạ hương trắng, Xạ hương, Nho đen, Cam quýt, Cam bergamot, Hoa mộc lan, Gỗ đàn hương trắng, Hedione

 

Vốn dĩ Xạ hương xưa nay luôn được xem là một nét chấm phá cho bức tranh tổng thể, vậy điều gì sẽ xảy ra khi ta lấy Xạ hương làm tông màu chủ đạo cho một ấn phẩm mùi hương? Tôi đoán bạn sẽ sớm có câu trả lời khi dùng thử Parfums Prives Musk Therapy từ nhà Initio mà thôi.

Ngay từ giây đầu Musk Therapy xuất hiện, bạn sẽ cần phải dừng lại vài giây định thần lại, vì thứ hương ấy sẽ không xuất hiện ngay. Và rồi 2 giây, 3 giây, nét hương lãng đãng, pha chút thanh chua, mọng nước của Cam quýt và Cam bergamot dần hiện lên, rồi ngày càng rõ nét dưới sự tương trợ của Nho đen.

Càng dấn sâu vào trong, ta lại càng thấy bản thân bị cuốn vào vòng xoáy mùi hương không có điểm dừng. Lớp hương cứ từng chút đậm hơn, đọng lại những nốt vị luyến lưu của Mộc lan cùng sự đậm đà, ấm nóng của Đàn hương. Trong những giây cuối cùng, trước khi vẫy tay kết thúc hành trình mùi hương của mình, Musk Therapy lại đem bạn về khởi điểm với chút hiệu ứng bồng bềnh, lửng lơ còn sót lại.

Xem thêm
Thu gọn
CÁCH SỬ DỤNG:
- Các vị trí được ưu tiên tiếp xúc là cổ tay, khuỷu tay, sau tai, gáy, cổ trước.
- Sau khi xịt nước hoa lên cơ thể, tránh dùng tay chà xát hoặc làm khô da bằng những vật dụng khác, điều này phá vỡ các tầng hương trong nước hoa, khiến nó có thể thay đổi mùi hương hoặc bay mùi nhanh hơn.
- Để chai nước hoa cách vị trí cần dùng nước hoa trong khoảng 15-20cm và xịt mạnh, dứt khoát để mật độ phủ của nước hoa được rộng nhất, tăng độ bám tỏa trên da của bạn.
- Nước hoa có thể bám tốt hay không tốt tùy thuộc vào thời gian, không gian, cơ địa, chế độ sinh hoạt, ăn uống của bạn.
- Bạn nên mang theo nước hoa bên mình hoặc trang bị những mẫu nhỏ tiện dụng.
Bảo quản nước hoa:
- Nước hoa thường không có hạn sử dụng. Tuy nhiên, ở một số loại nước hạn sử dụng được chú thích là từ 24 đến 36 tháng, và tính từ ngày bạn mở sản phẩm và sử dụng lần đầu tiên.
- Nên bảo quản nước hoa ở những nơi khô thoáng, mát mẻ, tránh nắng, nóng hoặc quá lạnh, lưu ý không để nước hoa trong cốp xe, những nơi có nhiệt độ nóng lạnh thất thường...
Hạn sử dụng: In trên bao bì sản phẩm
Ngày sản xuất: In trên bao bì sản phẩm
Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và lựa chọn Laluz Parfums. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến những sản phẩm chính hãng và chất lượng tuyệt vời cho bạn.
Sau khi sử dụng sản phẩm, Quý khách vui lòng để lại nhận xét đánh giá, Laluz Parfums sẽ dựa vào đó để thay đổi ngày càng tốt hơn, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho bạn.

Quyền lợi khách hàng tại LALUZ

  • policy product Cam kết sản phẩm chính hãng 100% (đền 200% giá trị sản phẩm nếu phát hiện hàng giả)
  • policy product Chính sách đổi hàng và tích điểm thành viên
  • policy product Tư vấn & hỗ trợ gói quà miễn phí
  • policy product Miễn phí giao hàng cho hóa đơn từ 1 triệu

Đánh giá sản phẩm Initio Parfums Prives Musk Therapy EDP

Phone LALUZ PARFUMS Messenger LALUZ PARFUMS