Đền 200% giá trị đơn nếu phát hiện hàng giả

Matiere Premiere Parisian Musc EDP

đánh giá Unisex
Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
6.050.000₫
Kích thước:
detail-phone detail-mess

Thông tin sản phẩm

thuong hieu
Thương hiệu: Matiere Premiere
thong so
Nồng độ: Eau de Parfum
thong so
Độ lưu mùi: 6-8h
thong so
Độ tỏa hương: Xa
thong so
Giới tính: Unisex

Matiere Premiere Parisian Musc EDP có thể coi là sáng tạo thơm được yêu thích nhất nhì của Matiere Premiere. Sử dụng nguyên liệu sạch để tạo nên hiệu ứng thơm trong lành thanh sạch, nghệ sĩ mùi hương Aurelien Guichard muốn nhân vật chính của Parisian Musc và xạ hương sẽ không còn phải sống trọn đời một trạng thái an phận. Gỗ bổ trợ cho xạ hương chính là tuyết tùng. Tuyết tùng đồng điệu xạ hương bởi hiệu ứng thơm khô ráo và thanh thoát, cũng ít nhiều khiến người ngửi liên tưởng đến phần da dẻ thanh sạch mướt mát mới tắm. Matiere Premiere Parisian Musc EDP sử dụng nguồn tinh dầu tuyết tùng vùng Virginia kết hợp cùng “diễn viên chính” là hạt vông vang Peru. Đây là loại hạt giống có hiệu ứng thơm gần gũi với xạ hương tự nhiên, nên còn được gọi là xạ hương thực vật. Parisian Musc EDP thanh lịch, tối giản, trong veo, là mùi hương vô tư vô lo, có khả năng kích thích và lôi cuốn khứu giác, ngửi một lần, nhớ mãi không thôi.

Xem thêm
Thu gọn
CÁCH SỬ DỤNG:
- Các vị trí được ưu tiên tiếp xúc là cổ tay, khuỷu tay, sau tai, gáy, cổ trước.
- Sau khi xịt nước hoa lên cơ thể, tránh dùng tay chà xát hoặc làm khô da bằng những vật dụng khác, điều này phá vỡ các tầng hương trong nước hoa, khiến nó có thể thay đổi mùi hương hoặc bay mùi nhanh hơn.
- Để chai nước hoa cách vị trí cần dùng nước hoa trong khoảng 15-20cm và xịt mạnh, dứt khoát để mật độ phủ của nước hoa được rộng nhất, tăng độ bám tỏa trên da của bạn.
- Nước hoa có thể bám tốt hay không tốt tùy thuộc vào thời gian, không gian, cơ địa, chế độ sinh hoạt, ăn uống của bạn.
- Bạn nên mang theo nước hoa bên mình hoặc trang bị những mẫu nhỏ tiện dụng.
Bảo quản nước hoa:
- Nước hoa thường không có hạn sử dụng. Tuy nhiên, ở một số loại nước hạn sử dụng được chú thích là từ 24 đến 36 tháng, và tính từ ngày bạn mở sản phẩm và sử dụng lần đầu tiên.
- Nên bảo quản nước hoa ở những nơi khô thoáng, mát mẻ, tránh nắng, nóng hoặc quá lạnh, lưu ý không để nước hoa trong cốp xe, những nơi có nhiệt độ nóng lạnh thất thường...
Hạn sử dụng: In trên bao bì sản phẩm
Ngày sản xuất: In trên bao bì sản phẩm
Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và lựa chọn Laluz Parfums. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến những sản phẩm chính hãng và chất lượng tuyệt vời cho bạn.
Sau khi sử dụng sản phẩm, Quý khách vui lòng để lại nhận xét đánh giá, Laluz Parfums sẽ dựa vào đó để thay đổi ngày càng tốt hơn, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho bạn.

Quyền lợi khách hàng tại LALUZ

  • policy product Cam kết sản phẩm chính hãng 100% (đền 200% giá trị sản phẩm nếu phát hiện hàng giả)
  • policy product Chính sách đổi hàng và tích điểm thành viên
  • policy product Tư vấn & hỗ trợ gói quà miễn phí
  • policy product Miễn phí giao hàng cho hóa đơn từ 1 triệu

Đánh giá sản phẩm Matiere Premiere Parisian Musc EDP

Phone LALUZ PARFUMS Messenger LALUZ PARFUMS