Đền 200% giá trị đơn nếu phát hiện hàng giả

Nasomatto Silver Musk

đánh giá Unisex
Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
3.650.000₫
Kích thước:
detail-phone detail-mess

Thông tin sản phẩm

thuong hieu
Thương hiệu: Nasomatto
thong so
Nồng độ: Extrait de Parfum
thong so
Độ lưu mùi: 10-12h
thong so
Độ tỏa hương: Xa
thong so
Giới tính: Unisex


Nhóm hương: Xạ Hương
Tính cách mùi hương: Hấp dẫn, Tinh tế

 

Tầng hương:

Silver Musk là xạ hương sạch theo chuẩn của Nasomatto. Chuẩn của Chiếc Mũi Ngông Cuồng: mùi hương là một thực thể sống riêng biệt, có trí thông minh và sự phát triển chuyên biệt, sẽ không lối mòn hay giống với bất kì sinh vật trước đó.

Silver Musk cũng vậy. Đây là xạ hương sạch thật đặc biệt. Mục đích khơi gợi, khích lệ chính bản thân mỗi người chúng ta về sự tồn tại cá nhân, thật kì diệu và không có gì đáng phải e ngại hay sợ sệt. Hay nói cách khác, mỗi người chúng ta đều là một người hùng trong thế giới riêng của mình. Silver Musk đúng nghĩa là mùi của da dẻ – mà – thơm tho – hơn. Thanh thoát như làn gió thổi về từ khu rừng gỗ và hoa nơi thượng ngàn, và chúng ta tắm trong làn gió trời tự do và lành lặn. Silver Musk cũng có thể đem lại cho bạn cảm giác như mới được gột rửa mọi muộn phiền đời sống, về nhà, từ buồng tắm minh trần bước ra ngoài, và hồi sinh.

Một mùi hương tối giản và tất cả.

Đó là phép lạ tươi sáng và có thật của Silver Musk, một mùi xạ hương không giống bất kì mùi xạ hương nào bạn từng “nêm nếm” trước đó.

Xem thêm
Thu gọn
CÁCH SỬ DỤNG:
- Các vị trí được ưu tiên tiếp xúc là cổ tay, khuỷu tay, sau tai, gáy, cổ trước.
- Sau khi xịt nước hoa lên cơ thể, tránh dùng tay chà xát hoặc làm khô da bằng những vật dụng khác, điều này phá vỡ các tầng hương trong nước hoa, khiến nó có thể thay đổi mùi hương hoặc bay mùi nhanh hơn.
- Để chai nước hoa cách vị trí cần dùng nước hoa trong khoảng 15-20cm và xịt mạnh, dứt khoát để mật độ phủ của nước hoa được rộng nhất, tăng độ bám tỏa trên da của bạn.
- Nước hoa có thể bám tốt hay không tốt tùy thuộc vào thời gian, không gian, cơ địa, chế độ sinh hoạt, ăn uống của bạn.
- Bạn nên mang theo nước hoa bên mình hoặc trang bị những mẫu nhỏ tiện dụng.
Bảo quản nước hoa:
- Nước hoa thường không có hạn sử dụng. Tuy nhiên, ở một số loại nước hạn sử dụng được chú thích là từ 24 đến 36 tháng, và tính từ ngày bạn mở sản phẩm và sử dụng lần đầu tiên.
- Nên bảo quản nước hoa ở những nơi khô thoáng, mát mẻ, tránh nắng, nóng hoặc quá lạnh, lưu ý không để nước hoa trong cốp xe, những nơi có nhiệt độ nóng lạnh thất thường...
Hạn sử dụng: In trên bao bì sản phẩm
Ngày sản xuất: In trên bao bì sản phẩm
Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và lựa chọn Laluz Parfums. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến những sản phẩm chính hãng và chất lượng tuyệt vời cho bạn.
Sau khi sử dụng sản phẩm, Quý khách vui lòng để lại nhận xét đánh giá, Laluz Parfums sẽ dựa vào đó để thay đổi ngày càng tốt hơn, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho bạn.

Quyền lợi khách hàng tại LALUZ

  • policy product Cam kết sản phẩm chính hãng 100% (đền 200% giá trị sản phẩm nếu phát hiện hàng giả)
  • policy product Chính sách đổi hàng và tích điểm thành viên
  • policy product Tư vấn & hỗ trợ gói quà miễn phí
  • policy product Miễn phí giao hàng cho hóa đơn từ 1 triệu

Đánh giá sản phẩm Nasomatto Silver Musk

Phone LALUZ PARFUMS Messenger LALUZ PARFUMS