Đền 200% giá trị đơn nếu phát hiện hàng giả

Roja Parfums Vetiver

đánh giá Nam
Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
5.950.000₫
Dung tích:
detail-phone detail-mess

Thông tin sản phẩm

thuong hieu
Thương hiệu: Roja Parfums
thong so
Nồng độ: Eau de Parfum
thong so
Độ lưu mùi: 6-8h
thong so
Độ tỏa hương: Xa
thong so
Giới tính: Nam

Hương đầu: Cam Bergamot, Chanh vàng
Hương giữa: Hoa hồng, Hoa nhài, Labdanum
Hương cuối: Cỏ vetiver, Tuyết tùng, Kim tuyết tùng, Rêu sồi, Galbanum, Caraway, Gỗ Guaiac, Hạt tiêu hồng, Hạt cần tây, Nhục đậu khấu, Hạt tiêu, Labdanum, Amyris

 

Tôi hay đùa rằng nếu Nhài chễm chệ ngôi vương trong nhóm Hoa trắng, thì trong nhóm hương Gỗ, Cỏ hương bài sẽ nắm giữ vị trí đó. Không thiếu những loại gỗ đắt đỏ và quý hiếm hơn, tại sao lại chọn Cỏ hương bài, có thể bạn sẽ hỏi tôi như thế. Nhưng quả thật dưới góc nhìn cá nhân, không có chất liệu nào truyền tải sắc hương của Đất, của Khói và cả của Da thuộc trong cùng một lúc như Cỏ hương bài, có lẽ đấy chính là thứ làm nó đặc biệt.

 

Roja Dove Vetiver Pour Homme Parfum Cologne, nói đơn thuần cũng chỉ là một phương tiện để truyền tải sự đẹp đẽ của Cỏ hương bài thôi đó mà. Mở ra với hương Cam quýt tươi sáng, Vetiver Pour Homme Parfum Cologne nhanh chóng chuyển nên ngọt ngào và phương phi hơn khi có sự xuất hiện của Hoa hồng cùng Hoa nhài. Tất cả những biến đổi lớn nhỏ đó đều được bọc trong sự khô hăng, ấm nóng của Cỏ hương bài. 

 

Đằng sau hợp hương hoàn hảo ấy, hiển nhiên không thiếu các nguyên liệu và nhóm hương phụ trợ, thậm chí rất nhiều là đằng khác. Nhưng có lẽ riêng sự phát triển và ngát hương của Cỏ hương bài trong Vetiver Pour Homme Parfum Cologne đã đủ phức tạp để ta không bóc tách thêm tầng tầng lớp lớp nào nữa.

Xem thêm
Thu gọn
CÁCH SỬ DỤNG:
- Các vị trí được ưu tiên tiếp xúc là cổ tay, khuỷu tay, sau tai, gáy, cổ trước.
- Sau khi xịt nước hoa lên cơ thể, tránh dùng tay chà xát hoặc làm khô da bằng những vật dụng khác, điều này phá vỡ các tầng hương trong nước hoa, khiến nó có thể thay đổi mùi hương hoặc bay mùi nhanh hơn.
- Để chai nước hoa cách vị trí cần dùng nước hoa trong khoảng 15-20cm và xịt mạnh, dứt khoát để mật độ phủ của nước hoa được rộng nhất, tăng độ bám tỏa trên da của bạn.
- Nước hoa có thể bám tốt hay không tốt tùy thuộc vào thời gian, không gian, cơ địa, chế độ sinh hoạt, ăn uống của bạn.
- Bạn nên mang theo nước hoa bên mình hoặc trang bị những mẫu nhỏ tiện dụng.
Bảo quản nước hoa:
- Nước hoa thường không có hạn sử dụng. Tuy nhiên, ở một số loại nước hạn sử dụng được chú thích là từ 24 đến 36 tháng, và tính từ ngày bạn mở sản phẩm và sử dụng lần đầu tiên.
- Nên bảo quản nước hoa ở những nơi khô thoáng, mát mẻ, tránh nắng, nóng hoặc quá lạnh, lưu ý không để nước hoa trong cốp xe, những nơi có nhiệt độ nóng lạnh thất thường...
Hạn sử dụng: In trên bao bì sản phẩm
Ngày sản xuất: In trên bao bì sản phẩm
Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và lựa chọn Laluz Parfums. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến những sản phẩm chính hãng và chất lượng tuyệt vời cho bạn.
Sau khi sử dụng sản phẩm, Quý khách vui lòng để lại nhận xét đánh giá, Laluz Parfums sẽ dựa vào đó để thay đổi ngày càng tốt hơn, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho bạn.

Quyền lợi khách hàng tại LALUZ

  • policy product Cam kết sản phẩm chính hãng 100% (đền 200% giá trị sản phẩm nếu phát hiện hàng giả)
  • policy product Chính sách đổi hàng và tích điểm thành viên
  • policy product Tư vấn & hỗ trợ gói quà miễn phí
  • policy product Miễn phí giao hàng cho hóa đơn từ 1 triệu

Đánh giá sản phẩm Roja Parfums Vetiver

Phone LALUZ PARFUMS Messenger LALUZ PARFUMS