Đền 200% giá trị đơn nếu phát hiện hàng giả

Creed Green Irish Tweed

đánh giá Nam
Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
5.950.000₫
Dung tích:
detail-phone detail-mess

Thông tin sản phẩm

thuong hieu
Thương hiệu: Creed
thong so
Nồng độ: Eau de Parfum
thong so
Độ lưu mùi: 6-8h
thong so
Độ tỏa hương: Xa
thong so
Giới tính: Nam

Hương đầu: Cỏ roi ngựa, Diên vĩ.
Hương giữa: Lá Violet.
Hương cuối: Long diên hương, Gỗ đàn hương.

 

Creed có được danh tiếng như hiện tại phần nhiều góp công bởi sự thành công của Aventus. Nhưng lội ngược thời gian lại một chút, thì mùi hương đưa tới Creed những ánh sáng đầu tiên le lói của sự nổi tiếng lại là mùi hương mà bạn đang xem đây, Green Irish Tweed. Green Irish Tweed là một trong những hương thơm đầu tiên được thương mại rộng rãi đến từ nhà nước hoa Pháp, và tuyệt vời khi trở thành mùi hương yêu thích của các quý ông Âu châu thời bấy giờ.

Green Irish Tweed có nghĩa là một tấm vải tweed màu xanh Ireland, một màu xanh lá thẫm đặc trưng của xứ sở thuộc Vương quốc Anh. Và vì thế, Green Irish Tweed khai thác những mảng màu xanh lá một cách tuyệt đối trong hương thơm của nó. Creed đã chọn Cỏ roi ngựa làm chủ điểm cho Green Irish Tweed, một nốt hương không quá lạ, nhưng đem tới hương thơm độc đáo khó lẫn khuất cho chai nước hoa này. Xanh tươi, dậy mùi the the như Bạc hà, phủ lên một chút phấn lịch lãm của Diên vĩ và Lá Violet, tất cả hòa quyện lấy nhau bằng bàn tay tài hoa của Pierre Bourdon, tạo nên một khối hương nam tính khác biệt hoàn chỉnh. Không chỉ có một màu xanh lá đơn thuần, Green Irish Tweed còn được đơm kết thêm những tinh túy của biển cả, bằng Long diên hương trứ danh của Creed, xây dựng một tấm nền vững chắc cho cấu trúc của mùi hương.

Green Irish Tweed được thiết kế để dành cho những quý ông lịch lãm, với những bộ suits chỉnh tề, và sẽ luôn luôn là như thế.

Xem thêm
Thu gọn
CÁCH SỬ DỤNG:
- Các vị trí được ưu tiên tiếp xúc là cổ tay, khuỷu tay, sau tai, gáy, cổ trước.
- Sau khi xịt nước hoa lên cơ thể, tránh dùng tay chà xát hoặc làm khô da bằng những vật dụng khác, điều này phá vỡ các tầng hương trong nước hoa, khiến nó có thể thay đổi mùi hương hoặc bay mùi nhanh hơn.
- Để chai nước hoa cách vị trí cần dùng nước hoa trong khoảng 15-20cm và xịt mạnh, dứt khoát để mật độ phủ của nước hoa được rộng nhất, tăng độ bám tỏa trên da của bạn.
- Nước hoa có thể bám tốt hay không tốt tùy thuộc vào thời gian, không gian, cơ địa, chế độ sinh hoạt, ăn uống của bạn.
- Bạn nên mang theo nước hoa bên mình hoặc trang bị những mẫu nhỏ tiện dụng.
Bảo quản nước hoa:
- Nước hoa thường không có hạn sử dụng. Tuy nhiên, ở một số loại nước hạn sử dụng được chú thích là từ 24 đến 36 tháng, và tính từ ngày bạn mở sản phẩm và sử dụng lần đầu tiên.
- Nên bảo quản nước hoa ở những nơi khô thoáng, mát mẻ, tránh nắng, nóng hoặc quá lạnh, lưu ý không để nước hoa trong cốp xe, những nơi có nhiệt độ nóng lạnh thất thường...
Hạn sử dụng: In trên bao bì sản phẩm
Ngày sản xuất: In trên bao bì sản phẩm
Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và lựa chọn Laluz Parfums. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến những sản phẩm chính hãng và chất lượng tuyệt vời cho bạn.
Sau khi sử dụng sản phẩm, Quý khách vui lòng để lại nhận xét đánh giá, Laluz Parfums sẽ dựa vào đó để thay đổi ngày càng tốt hơn, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho bạn.

Quyền lợi khách hàng tại LALUZ

  • policy product Cam kết sản phẩm chính hãng 100% (đền 200% giá trị sản phẩm nếu phát hiện hàng giả)
  • policy product Chính sách đổi hàng và tích điểm thành viên
  • policy product Tư vấn & hỗ trợ gói quà miễn phí
  • policy product Miễn phí giao hàng cho hóa đơn từ 1 triệu

Đánh giá sản phẩm Creed Green Irish Tweed

Phone LALUZ PARFUMS Messenger LALUZ PARFUMS